เกี่ยวกับเรา

ประวัติ (History)


บริษัท โอเบค เอ็นจิเนียริ่ง แอนด์คอนสตรัคชั่น จำกัด ได้ก่อตั้งขึ้นเมื่อปีพ.ศ. 2556 ด้วยความร่วมมือของสองผู้บริหารที่มีวิศัยทัศน์กว้าง มีเป้าหมายชัดเจนและเป็นหนึ่งเดียวกันที่ต้องการจะสร้างบริษัทรับเหมางานออกแบบงานด้านการจัดการน้ำและสิ่งแวดล้อมครบวงจร ที่มีคุณภาพสูงและลูกค้าสามารถไว้วางใจได้สำหรับงานก่อสร้างเล็ก ขนาดกลางและขนาดใหญ่ โดยมีทีมที่ปรึกษาเป็นวิศวกรอาวุโสและอาจารย์ในมหวิทยาลัยที่คอยให้คำปรึกษาทั้งงานออกแบบและก่อสร้าง บริษัท โอเบค เอ็นจิเนียริ่ง แอนด์คอนสตรัคชั่น จำกัด ได้ดำเนินงาน ออกแบบก่อสร้าง ระบบบำบัดน้ำเสีย ระบบน้ำดี และระบบ Reuse น้ำ หลากหลายประเภท ดังนี้


งานระบบบำบัดน้ำเสีย (Waste Water Treatment Business)


ระบบบำบัดน้ำเสียโรงพยาบาล โรงงานอุสาหกรรม โรงแรม ตลาด ระบบประปาหมู่บ้าน ระบบประปาโรงงานอุตสาหกรรม ถังเก็บน้ำสำเร็จรูป เป็นต้นงานระบบการจัดการน้ำครบวงจร 


ไม่ว่าจะป็น น้ำรีไซเคิล น้ำ Reuse รวมทั้งน้ำเสียอื่นๆในภาคอุตสาหกรรมการผลิตและโรงงานอุตสาหกรรมต่าง โดยตระหนักถึงผลกระทบที่จะเกิดกับชุมชนและสิ่งแวดล้อมมากที่สุด ภายใต้กรอบกฎหมายอละการอยู่ร่วมกันในชุมชนอย่างยั่งยืน


ปัจจุบัน บริษัท โอเบค เอ็นจิเนียริ่ง แอนด์คอนสตรัคชั่น จำกัด ได้สร้างผลงานก่อสร้างอันเป็นที่พึงพอใจสูงสุดแก่ลูกค้ามาแล้วเป็นจำนวนมากในประเทศและลูกค้าต่างประเทศที่มาลงทุนในประเทศไทยโดยยึดมั่นในปรัชญาของการดำเนินงานของบริษัท โอเบค เอ็นจิเนียริ่ง แอนด์คอนสตรัคชั่นจำกัด ซึ่งเน้น คุณภาพความปลอดภัยใส่ใจความต้องการของลูกค้าและการส่งมอบโครงการให้กับลูกค้าตามสัญญานั้นได้ส่งผลให้บริษัทโอเบค เอ็นจิเนียริ่ง แอนด์คอนสตรัคชั่นจำกัดเจริญเติบโตในการรังสรรค์งานก่อสร้างที่มีคุณภาพเพื่อตอบสนองความต้องการหลากหลายรูปแบบเพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้าบริการของ OBEC (Our Service)


งานระบบบำบัดน้ำเสีย (Waste Water Treament Business)


งานออกแบบและติดตั้งระบบบำบัดน้ำเสีย งานออกแบบและติดตั้งระบบน้ำดีและน้ำประปา งานบริหารจัดการน้ำและสภาวะแวดล้อมภายในโครงการ  เรามีวิศวกรสิ่งแวดล้อมที่มีความชำนาญในการออกแบบระบบบำบัดน้ำเสีย และเรายังมีทีมงานอย่าง AQUA ที่ให้คำปรึกษาระบบบำบัดน้ำเสียระดับสากลที่พร้อมจะก้าวไปข้างหน้าด้วยกัน


ข้อมูลบริษัท (Our Company)


ชื่อบริษัท:  บริษัท โอเบค เอ็นจิเนียริ่ง แอนด์ คอนสตรัคชั่น จำกัด


ทุนจดทะเบียน:  5,000,000.- บาท


วันที่ก่อตั้งบริษัท:  9 กันยายน  2556


เลขที่จดทะเบียน:  0405556002432


คณะกรรมการบริษัทฯ:


นายเฉลิมยศ พันธ์ไชย กรรมการผู้จัดการ


นายฤทธิชัย ดอนชารี  กรรมการ


เป้าหมายหลักของบริษัทฯ : งานออกแบบโครงสร้างและระบบบำบัดน้ำเสีย


จำนวนพนักงาน : 17 คน


จำนวนวิศวกรวิชาชีพ


1.ดร.นัทกาญจน์ ประเสริฐสังข์  2.นาย ฤทธิชัย ดอนชารี  3.นาย เชษฐา  เบญจะปิยพร 4.นาย อิสระ  นนธิราช  5.นาย นาย สุพจน์ วงษ์เบาะ 6.นาย ทินกร


ข้อมูลในการติดต่อ (Contact information)


ที่ตั้งบริษัทฯ และสำนักงานขอนแก่น


430/2 หมู่ 13 ถนนจอมพล ตำบลในเมือง อำเภอเมือง  จังหวัดขอนแก่น 40000


สำนักงานกรุงเทพมหานคร


20/9 ซอยพหลโยธิน 27  ถนนพหลโยธิน แขวงจตุจักร เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900


โทร : 082-486-4990


E-mail : obecengineering@gmail.com


Website : http://www.consbuild.com


รับทำระบบบำบัด, รับทำระบบบำบัดน้ำเสีย, รับทำระบบบำบัดน้ำเสียโรงงาน, รับทำระบบบำบัดโรงงาน, รับออกแบบระบบบำบัด, รับติดตั้งระบบบำบัด, รับออกแบบระบบบำบัดน้ำเสีย, รับติดตั้งระบบบำบัดน้ำเสีย, ออกแบบระบบบำบัดน้ำเสียโรงงาน, ติดตั้งระบบบำบัดน้ำเสีย, ติดตั้งระบบบำบัดน้ำเสียโรงงาน, ระบบบำบัดน้ำเสีย, ระบบบำบัดน้ำเสียโรงงาน, ออกแบบระบบบำบัดน้ำเสีย, บริษัทออกแบบระบบบำบัดน้ำเสีย, บริษัทรับออกแบบระบบบำบัด, บริษัทระบบบำบัด, บริษัทติดตั้งระบบบำบัด, บริษัทระบบบำบัดน้ำเสีย, บริษัทบำบัดน้ำเสีย, บริษัทรับทำระบบบำบัด, บริษัทรับทำระบบบำบัดน้ำเสีย, บริษัทรับติดตั้งระบบบำบัด, บริษัทรับเหมาระบบบำบัด, บริษัทรับเหมาระบบบำบัดน้ำเสีย , ติดตั้งระบบบำบัด, ออกแบบระบบบำบัด, รับเหมาระบบบำบัด, ระบบบำบัดน้ำเสีย

สถิติการใช้งาน

  • ประกาศใหม่วันนี้ 0 รายการ
  • ประกาศทั้งหมด 178 รายการ
  • สมาชิกทั้งหมด 2 คน
  • ผู้เข้าชมทั้งหมด 650,384 ครั้ง